Trước khi bạn nhìn vào bất kỳ trang web nào, hãy thực hiện nghiên cứu của bạn kể từ khi trang web bạn đang xem có thể là một sự gian lận. Trên toàn cầu, lừa đảo xảy ra theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin sẽ giúp bạn nhận ra những trò gian lận, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể xác định liệu nhangoiyeuthuong.com hay không. Là một gian lận hay không. Để hỗ trợ bạn trong việc tránh gian lận, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại khóa học và cách khác nhau để xác định những thứ này.

Các loại khóa học Hoạt động gian lận:

Khóa học mua sắm là một scam

Lừa đảo, vi phạm

Hẹn hò lừa đảo

Trò chơi lừa đảo.

Kiếm khóa tiền

SCAM BITCOIN

Lừa đảo xổ số giả

Kẻ lừa đảo với thẻ quà tặng và thẻ kỷ niệm

Loại 1: Gian lận trong Mua sắm

Các khóa học mua sắm nhanh chóng và thuận tiện, đó là lý do tại sao hầu hết người mua sắm thích các trang web khóa học để mua sắm. Điều này giúp những kẻ lừa đảo kiếm được lợi nhuận dễ dàng hơn từ việc tận dụng phương pháp này để sử dụng phương pháp này để lừa gạt mọi người, và bằng cách dựa vào các trang web lừa đảo, những người có nguy cơ mất tiền kiếm được. Mục tiêu chính của những kẻ lừa đảo là tống tiền các thông tin của người dùng và thông tin cá nhân của họ.

Làm thế nào để bạn nhận ra các trang web là lừa đảo để mua sắm?

Dưới đây là một số hướng dẫn mà người mua sắm nên biết sẽ phát hiện các trang web gian lận.

Hãy nhìn vào thanh địa chỉ của bạn

Hãy xem thanh địa chỉ trên trang web. Kiểm tra xem đó có phải là kết nối được mã hóa hoặc bảo mật hay không. Thanh địa chỉ sẽ hiển thị HTTPS cho biết nó được bảo mật và để chuyển dữ liệu, nó có mã hóa. Nó cũng nói rằng nó có thể bảo vệ thông tin của bạn khỏi những kẻ lừa đảo nhưng đó không chỉ ra rằng trang web là chính hãng, do đó, người dùng không nên nhập thông tin cá nhân của họ và đảm bảo tuân theo các mẹo bổ sung để nhận ra các trang web gian lận.

Hãy chú ý đến logo của trang web:

Hãy nhìn vào logo trên trang web. Nhiều trang web lừa đảo sao chép các logo trên các trang web khác và sao chép nó trên trang web chính thức của họ không khớp với tên miền của họ.

Đã bao lâu rồi

Những kẻ lừa đảo ra mắt các trang web trông giả mới và điều đầu tiên mà người dùng cần tìm kiếm là ngày sinh của miền. Tìm chi tiết Whois để xác định ngày mà trang web đã được kích hoạt. trang mạng.

Kiểm tra giao dịch giảm giá:

Nhiều trang web gian lận cung cấp giảm giá rất lớn để làm cho trang web của họ có vẻ hấp dẫn để có nhiều khách hàng hơn có thể được rút ra để giảm giá trang web và mua trên chúng. Các trang web gian lận cung cấp các giao dịch tuyệt vời vì vậy hãy thận trọng.

Hãy nhận biết cách bạn xử lý các giao dịch:

Không bao giờ thực hiện thanh toán sản phẩm bằng chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Luôn chọn một phương thức giao dịch được mã hóa. Các trang web gian lận không cung cấp tiền giao hàng, nhưng nhiều trong số họ cho phép giao dịch bằng PayPal.

Thực hiện một khóa học Tìm kiếm:

Nếu bạn chắc chắn về một trang web, thì phương pháp tốt nhất là tiến hành tìm kiếm các khóa học và xem xét những gì người dùng khác nói về trang web. Làm cho một khóa học tìm kiếm có thể giúp bạn xác định các trang web gian lận.

Kiểm tra chi tiết liên lạc:

Hầu hết các trang web gian lận không cung cấp nhiều tùy chọn để liên hệ với họ. Họ chỉ cung cấp một phương pháp để tiếp cận họ. Đây là qua email. Khi họ cung cấp nhiều cách để liên hệ với họ sẽ là giả.

Kiểm tra sự hiện diện xã hội:

Kiểm tra sự hiện diện truyền thông xã hội của trang web để xác định trạng thái của nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số trang web gian lận không có trạng thái trên các nền tảng xã hội và ngay cả khi họ cung cấp liên kết cho các trang truyền thông xã hội chính thức của họ, các liên kết này sẽ không kết nối người dùng với bất kỳ trang web truyền thông xã hội cụ thể nào do đó, hãy cẩn thận.

Đánh giá công khai:

Hãy chú ý đến việc xem xét công khai và xem xét những gì công chúng nói về các dịch vụ của trang web. Điều này có thể hỗ trợ xác định uy tín của trang web.

Không có internet, cuộc sống rất khó khăn, và vì việc sử dụng quá mức các dịch vụ Internet, lừa đảo cũng đang tăng lên. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những trò gian lận lừa đảo nhất. Điều bắt buộc là phải thận trọng về sự an toàn khóa học của họ do một xu hướng ngày càng đáng lo ngại. Xu hướng hiện tại là các khóa học gian lận. Nếu bạn đã hạ cánh trên nhuoiyeuthuong.com, thì trước khi xem xét nó hãy đọc bài viết này và sau đó quyết định là nó an toàn cho bạn hay không.

Trong bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu được những lý do rất dễ dàng đối với những kẻ lừa đảo để lấy tiền của chúng tôi.